So sánh sản phẩm
X

Những ưu điểm của laptop Dell Latitude mà bạn nên biết

Ngày đăng : 08:47:09 11-01-2019
Tại sao bạn nên mua laptop dell latitude?

Dòng laptop dell latitude là dòng siêu bền và có chất lượng cao

Dòng laptop dell latitude là dòng siêu bền và có chất lượng cao hơn dòng inspiron thậm chí là Studio XPS cao cấp. Các model của dòng này được được bảo hành chính hãng từ 2-3 năm trái ngược với chính sách bảo hành 1 năm trên các dòng khác. Điều đó tất nhiên sẽ làm giá thành của dell latitude cao hơn so với các dòng khác.
 • Điểm cộng của Dell latitude là tốc độ nhanh, mượt mà và cấu hình khá tốt phục vụ cho công việc của bạn.
 • Dòng Dell vỗn dĩ đã nổi tiếng về độ bền bỉ của pin thì với Dell latitude còn làm bạn ngạc nhiên hơn nữa. trung bình thiết bị hoạt động tối đa từ 4-5 giờ. Trong kiểm tra Battery Eater Reader (với điều kiện độ sáng tối thiểu, chế độ tiết kiệm pin, không có wifi) thời lượng tối đa trên Dell Latitude E6530 lên tới 7 giờ. 
 • Dòng này nổi trợi với đặc điểm kỹ thuật bao gồm một vỏ hợp kim magiê bền, khung kim loại bên trong và có khả năng chống rung, sốc để bảo vệ máy tốt hơn trong trường hợp bị rơi hay va đập mạnh. Nhiều model của dòng này còn được trang bị ổ cứng dạng rắn nhằm đảm bảo dữ liệu cao hơn.
 • Còn với vẻ bề ngoài của Dell latitude được mọi người đánh giá nhược điểm là thô, không bắt mắt thì đó lại là ưu điểm đối với các doanh nhân doanh nghiệp sử dụng dòng máy này. Bởi vì điểu mà họ yêu cầu chính là sự bền bỉ và an toàn của máy rong điều kiện làm việc dễ rơi vỡ.


Đại diện dòng laptop Dell Latitude
Dell latitude gồm các dòng:
 1. Dell Latitude E6410
 2. Dell Latitude E6420
 3. Dell Latitude E6230
 4. Dell Latitude E5430
 5. Dell Latitude E6440
 6. Dell Latitude E7440
 7. Dell Latitude E7240  
Dòng dell latitude nhắm vào đối tượng là người tiêu dùng phổ thông và có cấu hình thay đổi thường xuyên để phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, thì Dell latitude lại khá bảo thủ với thiết kế ban đầu và ngày càng đơn giản hóa để đám ứng được việc an toàn, ổn định, bền vững, tốc độ nhanh nhằm phục vụ cho các đơn vị doanh nghiệp và doanh nhân. Ngoài ra còn có những dòng máy tính khác như dell latitude E5285...
Tags:

0979.063.479

Giỏ hàng của tôi (0)